Quà Tặng: Một Kênh Marketing Hiệu Quả

Sử dụng những quà tặng như: áo mưa, dù, nón bảo hiểm, bút, sổ tay, móc khóa, ly và những vật dụng khác được in tên và logo công ty là một trong những vũ khí marketing lợi hại mà chỉ tốn một khoản phí không quá lớn. Bằng hình thức quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và nhiều lần.

Thống kê cho thấy hơn một phần ba những đồ vật đó được giữ lại sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Những quà tặng này là sứ giả luôn hiện diện bên cạnh người sở hữu chúng và luôn nhắc nhở họ về công ty, số điện thoại, địa chỉ website liên hệ của bạn.

Một trong những giá trị mà những quà tặng này mang tới là tính linh hoạt. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty. Những món quà sản xuất đặc biệt có thể được sử dụng như phần thưởng cho nhân viên xuất sắc, xây dựng tình bạn, sự thân thiết giữa các đồng nghiệp với nhau, đôi khi đơn giản là khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mũ hoặc sổ tay sử dụng trong những buổi huấn luyện tập thể, áo thun in logo hoặc slogan công ty hoặc dụng cụ văn phòng làm bằng pha lê có thể được sử dụng làm phần thưởng cho các phòng ban hoặc cá nhân

Tại Mỹ, hình thức marketing này được rất nhiều công ty sử dụng những quà tặng như một phần của hoạt động marketing suốt cả năm.

Hội chợ thương mại chuyên về những quà tặng thường có quy mô lớn. Có hàng trăm ý tưởng khác nhau để thu hút sự chú ý của khách tham quan. Cho đến ngày nay, bút và ly là những quà tặng truyền thống nhưng chúng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing bằng quà tặng. Có hơn 250 ngàn sản phẩm có thể in logo và slogan, từ đồng hồ cho đến quần áo, bìa đựng hồ sơ, bóng golf, túi golf, giày chơi golf…

Sự trình bày, trang trí quà tặng cũng quan trọng không kém. Một chiếc cốc được gói bằng giấy thường chắc chắn sẽ không hấp dẫn bằng việc chiếc cốc đó được đổ đầy chocolate và đặt trong một hộp quà.

Vậy, để tận dụng tối đa hiệu quả của kênh markering hữu ích này, hãy gọi ngay 0906 124 340, chúng tôi sẽ mang đến công ty bạn những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. giá cạnh tranh… Và chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUÀ TẶNG THUẦN VIỆT

Trụ sở chính : 86/7 Đường số 6 – KP.II – P. Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ Đức – TP.HCM

Địa điểm kinh doanh: 6/4 Nguyễn Văn Thủ – P. Đa kao – Q.1 – TP.HCM

ĐT: (08) 6685 1690

Email: info@quatangthuanviet.com

Web: www.quatangthuanviet.com

icon icon icon
Back To Top