HOTLINE

0906 124 340

QUÀ TẶNG CUỐI NĂM ĐỘC ĐÁO

Tết cổ truyền là lễ hội lớn nhất nước ta từ bao đời nay. Đây là thời điểm các doanh nghiệp trên cả nước thể hiện lòng tri ân của họ đối với khách hàng , nhân viên hay đối tác… những người đã bằng cách này hay cách khác góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên chọn quà tặng cuối năm độc đáo vào dịp Tết như thế nào để vừa không quá tốn kém, vừa thể hiện hết điều cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn nhắn nhủ và quan trọng nhất là làm hài lòng người nhận là việc chưa bao giờ dễ.

Sau đây là gợi ý một vài tiêu chí chọn quà tặng cuối năm cho các công ty hoặc những bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa vào dịp Tết dành cho bạn bè và khách hàng:

  1. Tiêu chí đầu tiên: Giá cả
    Không phải ngẫu nhiên mà tiêu chí này đưa lên đầu tiên. Trong thực tế, đây là vấn đề ưu tiên hàng đầu với hầu hết mọi người. Quà tặng cuối năm không thể là những món quà quá rẻ, tuy nhiên cũng không cần phải là những món quá đắt đỏ. Tùy vào quy mô của doanh nghiệp cũng như đối tượng nhận quà, doanh nghiệp có thể đưa ra con số dự kiến hợp lý để làm cơ sở chọn quà dịp Tết. Những bộ tranh nghệ thuật của Thuần Việt trong khoảng từ 300 nghìn đến 1.5 triệu tùy theo kích thước sẽ là sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của bạn.

6

Quà tặng dịp Tết bằng chiếc đồng hồ trang trí độc đáo

  1. Tiêu chí thứ 2: Tính hữu dụng
    Bạn sẽ không muốn tặng một món quà mà người nhận không bao giờ sử dụng, đặc biệt là khi món quà của bạn còn mang trên mình sứ mệnh quảng bá thương hiệu. Hãy tập trung vào những món hàng có thể được sử dụng thường xuyên, thậm chí là hằng ngày. Rất nhiều doanh nghiệp chọn những món quà hữu dụng như ba lô, túi xách, va ly, sổ tay, viết cao cấp…trong đó tranh lịch treo tường, hoặc đồng hồ tranh là vật dụng trang trí cũng như xem giờ như một chiếc đồng hồ treo tường. Điều này dẫn đến tiêu chí thứ 3.

1

Món quà với thương hiệu công ty trên mặt đồng hồ

  1. Tiêu chí thứ 3: Tính độc đáo
    Nếu không muốn món quà của mình bị nhầm lẫn với vô số những thương hiệu khác ngoài thị trường, doanh nghiệp nên chú ý đến tiêu chí này. Ngày nay, người ta có xu hướng tôn trọng cá tính riêng biệt của mỗi cá nhân, vì vậy, chọn quà tặng cuối năm như thế nào để thể hiện được cá tính của doanh nghiệp và độc đáo cũng là vấn đề nên được xem trọng. Bạn hãy xem đồng hồ tranh của Thuần Việt, biết đâu bạn sẽ có thêm những ý tưởng độc đáo dành cho món quà của bạn.

11

Trên đây là vài gợi ý chọn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp và cá nhân. Nếu bạn chưa đồng ý với những tiêu chí này, có thể đưa ra các tiêu chí thứ 4, thứ 5…thậm chí thứ 10, miễn là bạn đảm bảo rằng người nhận sẽ thực sự hài lòng và món quà của bạn hoàn thành sứ mệnh của nó.

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook